Hãy mạnh dạn đến bên anh, người đàn bà đã từng trải qua nỗi đau ly hôn

là gì? Với một người từng qua một lần đổ vỡ hôn nhân, anh biết đó là niềm hạnh phúc khi thấy sự trưởng thành của các con, dù thiếu bóng cha. Hôn nhân tan vỡ là điều không ai muốn, nhất là với em, khi tình yêu em với chồng cũ vẫn còn, nhưng vì sự “khuyết tật” về tâm hồn, lạc nhịp con tim mà người em đã từng tin sẽ cùng em đi hết đường đời lại lac bước, để mình em lại với những hụt hẫng, thất vọng tràn trề, và chỉ còn bước ngậm ngùi viết lá đơn .Anh sẽ không vội vàng mà lặng lẽ bước bên em, cùng em trải qua những tháng ngày ấm áp.

Ba năm đã qua nhưng nỗi đau ấy, anh biết với em chưa nguôi. Dù em có che giấu bằng nụ cười, ánh mắt cương nghị và lạnh lùng khi bất chợt nhắc tới người cũ, anh vẫn biết em còn đau nhiều. Anh sẽ không vội vàng mà lặng lẽ bước bên em, cùng em trải qua những tháng ngày ấm áp. Dù em ngại vì anh còn là “trai chưa vợ”, dù em ngại sự gắn kết hôn nhân, nhưng anh tin thời gian sẽ giúp em thấy được tấm chân tình này của anh.

Ai bảo phụ nữ từng ly hôn chỉ có thể đón nhận sự chắp vá? Ai bảo “trai chưa vợ” chưa đủ chín để làm bờ vai cùng em gánh vác chuyện , chia sẻ việc chăm con, dù đó không phải là con ruột của anh?

Anh biết đón nhận tình yêu mới,. tìm được một điểm tựa cuộc đời mới với em là quá xa vời. Nhưng hãy một lần tin anh, người sẽ lấp đầy những khoảng trống, làm phai mờ vết sẹo hôn nhân, thứ đã từng khiến em ngủ vùi trong tháng ngày đầy nước mắt.

Sẽ là vội vàng nếu anh quả quyết điều gì, sẽ là “chém gió” nếu anh vội đưa ra những lời hứa ngoài tầm với, nhưng anh hứa sẽ luôn thật với những cảm xúc ở thì hiện tại, sẽ luôn cân nhắc trước những quyết định có thể làm tổn thương em. Vì tình yêu viết lên thì dễ, làm được mới khó, nên anh sẽ dành từng ngày, từng giờ, từng phút để cùng em làm những điều ý nghĩa. Chỉ cần, em luôn bên anh, niềm tin anh sẽ dần xây đắp cho em.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *