Bí quyết giảm cân nhanh dành cho những cô nàng có thân hình “quá khổ”

Việc giữ thăng bằng sẽ giúp tăng sức bền và khả năng cân bằng trong lúc luyện tập. Bạn chỉ cần đứng thẳng người, dùng một chân làm trụ và từ từ kéo chân còn lại lên. Dùng một tay giữ bàn chân nâng cao, một tay duỗi thẳng phía trước sao cho hai cánh tay và chân trụ tạo thành hình chữ T. Giữ nguyên tư thế trong 5 giây rồi trở lại tư thế bình thường. Lặp đi lặp lại bài tập này 5 lần với mỗi bên chân trụ, giữa mỗi lần nghỉ 5 giây.

Uống thức uống giấm táo

Giấm táo là thức uống tuyệt vời giúp thanh lọc cơ thể, điều hòa đường máu, tăng cường năng lượng, kích thích tiêu hóa, kiềm hóa cơ thể và nhiều tác dụng tích cực khác. Không những thế, thức uống từ giấm táo còn giúp làm sạch cơ thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả.

Ăn nhiều bữa nhỏ

Thay vì mỗi ngày chúng ta ăn 3 bữa chính thì giờ bạn có thể chia nhỏ chúng thành 5 – 6 bữa nhỏ để thưởng thức. Việc ăn uống theo cách này giúp bạn tránh nạp vào cơ thể một lúc quá nhiều thức ăn, giúp thức ăn nạp vào dễ dàng tiêu hóa hết. Ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày còn giúp chị em tránh được cảm giác thèm ăn vặt và kiểm soát được lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Đi bộ

Đi bộ mỗi ngày là ý tưởng thú vị cho các chị em có thân hình “quá khổ”. Ra ngoài thả bộ giúp thư giãn gân cốt, thư thái tâm hồn và tốt cho làn da của bạn. Bạn nên lựa chọn những công viên cây xanh yên tĩnh, xa đường lớn để không khí luôn được trong lành, mát mẻ. Động thái đơn giản này đem lại nhiều hiệu quả bất ngờ hơn bạn tưởng, giúp đốt cháy calo và thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể.

Nhai kẹo cao su

Ngoài khả năng đem lại cho bạn tinh thần thoải mái, hơi thở thơm mát thì nhai kẹo cao su không đường cũng là cách giúp bạn kiểm soát cơn đói, hạn chế cảm giác thèm ăn. Từ đó có thể giúp giảm khoảng 60 – 70calo/ngày. Ngoài ra, mỗi ngày bạn cũng nên uống ít nhất 3 lít nước lọc để cơ thể kiểm soát calo tốt hơn.

Ngủ đủ giấc

Quá trình trao đổi chất cũng ít nhiều phụ thuộc vào giấc ngủ của bạn, nếu giấc ngủ thiếu thì quá trình trao đổi chất của cơ thể cũng bị chậm lại. Điều này cũng ảnh hưởng đến việc đánh tan calo. Do vậy, để hỗ trợ tốt hơn cho quá trình cải thiện vóc dáng của mình chị em nên thiết lập chế độ nghỉ ngơi đúng cách, ngủ ít nhất 8 tiếng/ngày.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *